Liên hệ với Greenway

  • 0973.972.357 - 0973.972.979
  • info@greenway.com.vn
  • Trụ sở Hà Nội: P717, tầng 7, tòa 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

    Văn phòng đại diện HCM: 47A đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Quý khách muốn liên hệ với Greenway tại đâu ?

Greenway – Công ty sản xuất TVC – làm phim quảng cáo chuyên nghiệp

TVC viết tắt của Television Commercial (quảng cáo trên truyền hình) là hình thức truyền thông có độ phủ cao nhất, dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng công chúng. Sử dụng TVC quảng cáo vẫn công cụ hiệu quả cao để doanh nghiệp có thể truyền đi một thông điệp bán hàng hoặc khuếch tán thương hiệu. Việc sản xuất TVC và phát sóng trên truyền hình tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí. Vì vậy cần có một kế hoạch rõ ràng về việc phát triển ý tưởng, sản xuất, và book sóng sao cho phù hợp với mục tiêu của sản phẩm cần quảng cáo.

Lựa chọn quay video quảng cáo với Greenway Production

• Greenway Production là đối tác sản xuất của các thương hiệu uy tín như: Mobifone, Canifa, Kissy –những thương hiệu Việt Nam nổi tiếng được nhiều khách hàng quan tâm.
Quy trình sản xuất phim quảng cáo theo chuẩn quốc tế. Trải qua các bước từ lên ý tưởng, tiền kỳ, sản xuất, hậu kỳ, phát hành… Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Greenway Production sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được sản phẩm chất lượng và ấn tượng nhất.
• Chất lượng công việc của Greenway Production đã được khẳng định qua sự hợp tác với các thương hiệu quốc tế như Tập đoàn CJ, Ngân hàng Wooribank (Hàn Quốc), Thương hiệu Kymco – Đài Loan.

Greenway Production sẽ giúp mang thương hiệu của doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn. Để biết thêm chi tiết về Greenway Production, vui lòng liên hệ Hotline: 0973.972.979.

Nhận tư vấn

Sản phẩm Greenway

Do đội ngũ greenway Creative thực hiện