• Lưu ý khi làm phim quảng cáo sản phẩm

  Tháng Tám 29, 2017 | TVC quảng cáo

  Quảng cáo là hình thức mang sản phẩm dịch vụ tới khách hàng hiệu quả nhất. Tuy vậy để làm phim quảng cáo sản phẩm có hiệu quả, giúp tăng doanh thu cho công ty không phải là điều dễ dàng.

  Ý tưởng sáng tạo cho phim quảng cáo
  Trước khi bấm máy quay những thước phim quảng cáo ấn tượng, cần đầu tư chăm chút vào khâu ý tưởng kịch bản. Bản thân một ý tưởng đã có sự đột phá và nổi bật sẽ đóng góp rất lớn đến hiệu quả của phim. Điều này phụ thuộc vào đội ngũ sáng tạo, những người đưa ra những ý tưởng sáng tạo cho phim quảng cáo. Trải qua các bước nghiên cứu, sáng tạo, thử nghiệm, kiểm duyệt, agency quảng cáo và khách hàng có thể cho những ý tưởng độc đáo cho phim quảng cáo của mình.

  Kết nối cảm xúc với khách hàng
  Khi làm phim quảng cáo sản phẩm, không nên tập trung quảng cáo tính năng sản phẩm một cách khô cứng và máy móc. Phim quảng cáo luôn ẩn chứa các yếu tố gắn kết cảm xúc với khách hàng nhằm tạo ấn tượng tích cực về sản phẩm ví dụ như: sử dụng bài hát, người nổi tiếng, yếu tố hài hước vui nhộn… Tuy vậy, hãy lưu ý để tránh thổi phồng các tính năng của sản phẩm, sẽ gây thất vọng và cảm xúc tiêu cực về thương hiệu.

  Đưa thương hiệu vào phim quảng cáo một cách tinh tế
  Việc làm phim quảng cáo sản phẩm chắc chắn phải đảm bảo yếu tố thương hiệu trong phim. Tuy vậy điều này cần sự tinh tế của đơn vị sản xuất quảng cáo khi quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Cần có những hình ảnh hay những hoạt cảnh tinh tế để lồng ghép thương hiệu sản phẩm trong phim quảng cáo, giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu.
  Để được tư vấn thêm về làm phim quảng cáo sản phẩm hãy liên hệ với Greenway Production theo số điện thoại (+84) 973 972 979.