• Làm video quảng cáo sản phẩm như thế nào?

  Tháng Tám 29, 2017 | TVC quảng cáo

  Sự phát triển của các kênh truyền thông hiện đại như Youtube, Facebook, màn hình LCD thang máy… tạo điều kiện cho doanh nghiệp có thể quảng cáo sản phẩm của mình đến với khách hàng thuận tiện và gần gũi hơn. Theo đó, nhu cầu làm phim quảng cáo sản phẩm chiếu trên các kênh truyền thông cũng gia tăng. Việc làm video quảng cáo sản phẩm trên các kênh này khác với quảng cáo trên truyền hình như thế nào và cần lưu ý những điểm gì để có một video quảng cáo thành công? Hãy tìm hiểu bài viết sau đây.

  Gây ấn tượng từ những giây đầu tiên

  Quảng cáo trên các phương tiện truyền thông như thang máy, màn hình LCD ở các tòa nhà, kênh mạng xã hội… có chi phí thấp hơn đáng kể so với quảng cáo trên truyền hình. Điều này cho phép doanh nghiệp có thể phát các phim quảng cáo có thời lượng dài hơn độ dài tiêu chuẩn của TVC là 30s. Các video quảng cáo sản phẩm có thể kéo dài 1 đến dưới 3 phút, tuy nhiên vẫn phải gây ấn tượng cho người xem từ những giây đầu tiên. Như vậy, hoặc video quảng cáo phải hàm chứa đầy đủ thông tin ngay từ phần đầu của quảng cáo, hoặc video quảng cáo phải hấp dẫn để lôi kéo người xem xem hết đoạn quảng cáo đó. Nếu không họ sẽ dễ dàng bấm nút bỏ qua hoặc bước đi khỏi đoạn video quảng cáo của bạn.

  Nêu bật những lợi ích dành cho khách hàng

  Hiện nay có nhiều doanh nghiệp cho rằng làm video quảng cáo sản phẩm chỉ cần mang lại cảm xúc mạng mẽ cho người xem thì sẽ gây ấn tượng và khiến họ nhớ đến thương hiệu của mình. Điều này có thể đúng tuy nhiên còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Nhìn chung, các quảng cáo hấp dẫn và khiến khách hàng bỏ tiền ra mua sản phẩm là quảng cáo nêu được những lợi ích sát sườn mà sản phẩm đó mang lại cho họ. Lợi ích dành cho khách hàng chính là động lực khiến cho họ tìm hiểu và mua sản phẩm dịch vụ của bạn. Đừng quá sa đà vào lôi kéo cảm xúc và gây ấn tượng với người xem mà quên đi mục đích chính của quảng cáo là giúp doanh nghiệp bán được hàng.

  Trung thực- Không quảng cáo quá đà

  Đôi khi để thu hút người xem, doanh nghiệp có thể nói quá lên về ưu điểm của sản phẩm của mình mà quên mất rằng người tiêu dùng ngày nay đã thông minh hơn rất nhiều. Tôn trọng sự thật và tập trung khai thác các ciá trị mà sản phẩm thực sự mang lại cho người sử dụng là nội dung mà video quảng cáo sản phẩm tốt nên có. Có thể sáng tạo, nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm mang thông điệp đúng đến người tiêu dùng.

  Làm video quảng cáo sản phẩm không phải là quá khó. Nhưng bạn nên tìm cho mình một đơn vị sản xuất có chất lượng. Greenway Production là đơn vị sản xuất video quảng cáo cho nhiều thương hiệu uy tín. Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline (+84) 973.972.979. để được tư vấn về làm video quảng cáo sản phẩm.